Bánh quy sô cô la: hãy để sự ngọt ngào dẫn lối

Bánh quy sô cô la: hãy để sự ngọt ngào dẫn lối

Chúng tôi chắc chắn rằng những chiếc bánh quy sô cô la này sẽ mang yêu thương, hạnh phúc và ngọt ngào đến với bạn, và không gian của của bạn. Chúng tôi mong muốn giới thiệu đến với bạn công thức bánh quy sô cô la đơn giản, chắc chắn sẽ thành công ngay từ lần thử đầu tiên.

Để có những chiếc bánh quy mềm, bạn nên nướng ít hơn thời gian mà chúng tôi khuyến nghị. Nhưng ngược lại, nếu bạn thích chúng giòn, hãy nướng hết thời gian được nêu trong công thức bên dưới. Cá nhân chúng tôi thích ăn chúng khi còn ấm.

Bắt tay vào làm thôi!

Nguyên liệu:

225g đường xay nhuyễn
300g bột mì
200g bơ nấu chảy
1 muỗng cà phê chiết xuất vani
1 thìa bột nở
Một chút muối
1 quả trứng
100g – 200g sô cô la hoặc sô cô la vụn

Phương pháp:

Cho đường và bơ đã đun chảy vào tô trộn đều với nhau – dùng thìa gỗ cũng được, không cần dùng máy đánh trứng.
Rây bột mì, bột nở, vani và muối vào với nhau rồi cho vào hỗn hợp bơ đường. Thêm vụn sô cô la vào giai đoạn này nếu bạn đang làm bánh quy sô cô la chip.
Dùng tay trộn đều với nhau. Khi bạn đã có được một kết cấu bột, thêm trứng và dùng tay nhào một lần nữa.
Phết một ít bơ lên khay nướng. Lấy một ít bột, vo thành từng viên rồi dẹt một chút. Giữ chúng ở mặt nhỏ khi chúng trải ra trong khi nướng. Ngoài ra, đừng để bánh quy gần nhau nếu không chúng sẽ bị dính vào nhau.
Cho vào lò nướng và nướng ở nhiệt độ 160C, khí 3 trong 10 – 20 phút. Bánh quy càng lớn thì thời gian nấu càng lâu. Chúng đã sẵn sàng khi các cạnh hơi vàng.

  1. Cho đường, bơ đã đun chảy và chiết xuất vani vào tô trộn đều với nhau – nên dùng thìa gỗ, không nên dùng máy đánh trứng.
  2. Rây bột mì, bột nở, và muối vào với nhau rồi cho vào hỗn hợp bơ đường và trộn đều. Sau đó, thêm vụn sô cô la vào giai đoạn này và tiếp tục trộn đều
  3. Lót giấy nến lên khay. Sau đó, bạn vo hỗn hợp bột thành từng viên nhỏ Phết một ít bơ lên khay nướng. Lấy một ít bột, vo thành từng viên nhỏ và xếp chúng lên khay, cách nhau một khoảng nhất định để đi nướng chúng không bị dính vào nhau.
  4. Cho vào lò nướng và nướng ở nhiệt độ 160C trong 10 – 20 phút. Những chiếc bánh của bạn sẵn sàng khi các cạnh của chúng chuyển màu vàng. Lưu ý, nếu bạn viên những viên bột lớn, thời gian nướng sẽ lâu hơn đó nha!

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thành công với công thức bánh quy sô cô la đơn giản này.

Trả lời