Bật mí bí mật của cây cacao

Bật mí bí mật của cây cacao

Chúng tôi đã bị cuốn hút bởi nước ép cacao tươi từ hồi nào không hay. Có lẽ vì hương vị độc đáo của nó, vừa ngọt thanh, nhưng vẫn chất chứa vị chua nhẹ, để có thể trung hòa hương vị tổng thể. Nhưng thú thật rằng, chúng tôi cũng không biết đến thức uống tuyệt hảo này cho đến khi tôi bắt tay vào nghiên cứu sâu hơn về sô cô la. 

Mọi người thường hỏi chúng tôi rằng nước ép cacao có hương vị giống sô cô la không? Và vì sao nó lại có màu trắng đục thay vì màu nâu thường thấy của những thanh sô cô la?

Trong bài viết trước, chúng tôi có nêu ra những điểm khác biệt giữa Cacao và Cocoa. Và bài viết này, chúng tôi sẽ muốn chia sẻ lại rằng, để tạo được một thanh sô cô la tuyệt hảo, phải trải qua rất nhiều bước. Nhưng bước đầu tiên là thu hoạch những trái cacao. Khi bổ trái cacao ra, sẽ lộ rõ những múi cacao trắng nõn, đẹp khó tả. Và nước ép cacao được chiết xuất từ những múi cacao này .

Nước ép cacao nguyên chất có độ sệt đặc hơn so với các loại nước trái cây khác. Bạn có thể thưởng thức chúng nguyên chất hoặc cũng có thể pha loãng với những nước trái cây khác hoặc soda. 

Và điều quan trọng là, nước ép cacao là một thức uống giúp bạn nạp thêm năng lượng, cũng như góp sức giúp làn da của bạn tươi trẻ. Bởi chúng có chứa vitamin E & D, kali, canxi, magiê, kẽm, natri và polyphenol.

Nếu có cơ hội, hãy thử để có được cảm nhận của riêng mình nhé!

This Post Has 2 Comments

  1. Viet

    Boisson de cacao soda glacée, c’est une excellente idée ! Bravo !!!

    1. Khanh-Linh Le

      Thank you for your support and comment! We’re working to bring better things for the people!

Trả lời