Nguồn cảm hứng sô cô la của chúng tôi: không chỉ là một bảo tàng mì gói

Nguồn cảm hứng sô cô la của chúng tôi: không chỉ là một bảo tàng mì gói

Khi chúng tôi chia sẻ về ý tưởng tạo ra không gian để mọi người cùng có thể trải nghiệm tốt hơn với những sản phầm sô cô la, một người bạn đã chia sẻ với chúng tôi về Bảo tàng “Cup Noodle” ở Nhật Bản. Và chúng tôi đã quyết định cùng đi tham quan bảo tàng đó để học hỏi và xây dựng dự án của mình.

Có lẽ, The Cocoa Project sẽ khó có thể thành hiện thực, nếu không có chuyến đi tham quan đáng nhớ ấy. Bảo tàng Cup Noodle không những thoả mãn được yếu tố giải trí cho người xem, mà còn hoàn thành xuất sắc vai trò chính của bảo tàng, giúp bạn có thêm ý tưởng cũng như kiến thức. 


https://tse1.mm.bing.net/th?id=OIP.dRdTAPhpsbgonAtVGG2QqQHaEH&pid=Api

Bảo tàng Cup Noodle là một nơi tuyệt vời. Không gian và các yếu tố trang trí được cân bằng hài hòa. Khi bước vào, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ đắm chìm với câu chuyện hấp dẫn của một người đàn ông mãnh liệt, Momofuku Ando, người phát minh ra mì cốc. Thêm vào đó, du khách được mời  thực hiện các hoạt động bất ngờ như làm mì cốc theo yêu cầu của riêng bạn.


Momofuku Ando
-The Father of Instant Ramen-

Nhưng quan trọng hơn hết, ngoài câu chuyện về những ly mì, nó còn truyền tải được đến với người tham quan một thông điệp ý nghĩa. Chính là sự kiên trì, quyết tâm không ngừng, sáng tạo không ngừng để có thể thắng được chính bản thân mình và đổi mới từng ngày. Như Ông Momofuku Ando đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 1 khoảng thời gian dài, từ khi phát minh ra sản phẩm đầu tiên vào năm 1971 cho đến khi sản phẩm được biết đến rộng rãi vào năm 2010.

Từ đó, chúng tôi đã có thêm ý tưởng để hoàn thiện dự án của mình, tạo ra một không gian không chỉ gửi thông tin, kiến thức đến mọi người, mà còn có thể là nơi truyền cảm hứng cho họ, giúp họ có đủ dũng cảm bước tiếp trên con đường của mình.  

Và nếu bạn có cơ hơi ghé thăm Nhật Bản, đừng bỏ qua bảo tàng thú vị này nhé. Tìm thêm thông tin tại đây.

Trả lời