Sách Sô Cô La: I Quit Sugar The Ultimate Chocolate Cookbook

Sách Sô Cô La: I Quit Sugar The Ultimate Chocolate Cookbook

Thật khó để cưỡng lại và nói KHÔNG với những món tráng miệng sô cô la hấp dẫn, nhất là với những người hảo ngọt. Nhưng nếu bạn được bác sĩ khuyên nên giảm lượng đường nạp vào cơ thể, thì bạn nên nghe theo lời hướng dẫn này. Chúng tôi biết đây là một điều khó khăn bởi bạn khó có thể điều khiển được cảm giác thèm ăn đồ ngọt của mình. Bạn nghĩ sao nếu bạn có thể tự làm cho mình những món tráng miệng sô-cô-la, không ngọt, tốt cho sức khỏe và không cần lo lắng về lượng calo của mình?

Chúng tôi có một người bạn luôn hảo ngọt, hầu như mỗi ngày, anh ấy không thể thiếu sô cô la. Anh chia sẻ rằng “Sô cô la khiến tôi hạnh phúc. Cái cảm giác khó mà có thể diễn tả thành lời. Nếu một ngày thiếu chúng, tôi cảm thấy như bị mất đi mảnh ghép của chính bản thân mình”. Nhưng vì tình hình sức khỏe của anh ấy, bác sĩ đã khuyên rằng anh cần kiểm soát lượng đường tiêu thụ hằng ngày theo mức bác sĩ đã đưa ra. Đây quả là một nhiệm vụ hết sức khó khăn với anh. Anh chật vật với chính mình một khoảng thời gian chỉ để kiểm soát được tính hảo ngọt của mình. Anh cảm thấy khó kiểm soát được những toan tính ngọt ngào của mình.

Sau đó thì tôi chia sẻ với anh ấy cuốn sách của Sarah, “I Quit Sugar: The Ultimate Chocolate Cookbook”. Tác giả chia sẻ những công thức cũng như các bước chế biến đầy đủ những món tráng miệng tuyệt hảo, không đường , tốt cho sức khỏe, với những món nổi bật như: Bánh Mocha, Bánh hạt phỉ hay Bắp rang muối biển và sô cô la hạt.

Tôi muốn chia sẻ với bạn cuốn sách này và hy vọng bạn sẽ thấy nó hữu ích và thực hành làm sô cô la không đường tại nhà để có thêm thời gian vui vẻ, lạc quan và tràn đầy năng lượng hơn trong thời gian khó khăn này!

Tác giả: Wilson, Sarah

Tổng số trang: 189

Xuất bản: ngày 1 tháng 1 năm 2017

Bạn có thể mua sách TẠI ĐÂY

Trả lời