01


Câu chuyện của chúng tôi

Sô-cô-la trên đất Việt.

Hành trình sáng tạo từ đam mê.

Mê mẩn cái cảm giác thú vị mà sô-cô-la mang lại, chúng tôi miệt mài tìm tòi và thử nghiệm nhưng chưa tạo được thành phẩm sô-cô-la theo mong đợi. Và rồi, tình cờ, chúng tôi có dịp trò chuyện cùng một chuyên gia sô-cô-la. Ông tâm đắc chia sẻ về việc hỗ trợ người dân phương thức trồng cacao hiệu quả và chế tạo những sản phẩm từ cây cacao ngay trên đất Việt. Rồi ông đưa cho chúng tôi những mẩu sô-cô-la đen với mùi thơm nhẹ. Ông nhẹ nhàng nói “Hãy nếm thử và cảm nhận điều thú vị”.


Khi những mẫu sô-cô-la bắt đầu tan chảy trên đầu lưỡi, vị ngọt thanh của trái cây lan toả trong vòm họng, chúng tôi cảm nhận được sự thú vị, vừa tươi mát nhưng lại ấm áp, thư giãn đến lạ thường. Khi con người ta cảm thấy thư giãn, thì như một phản xạ tự nhiên, nụ cười sẽ nở trên môi. Và chúng tôi cũng không ngoại lệ.

Ông đã truyền cảm hứng để chúng tôi thực hiện dự án này. Tìm hiểu thêm về ông TẠI ĐÂY

Như được tiếp thêm động lực

Chúng tôi bắt tay vào nghiên cứu sâu hơn và sáng tạo ra những ứng dụng sô-cô-la phá cách, vượt khỏi những rào cản truyền thống. Bởi chúng tôi mong muốn sản phẩm không chỉ phù hợp với khẩu vị người dân nơi đây mà còn đem đến những khoảnh khắc, câu chuyện thú vị, đáng nhớ.


Cơm Nổ Sô-cô-la, thành phẩm đầu tiên mà chúng tôi ưng ý cũng như nhận được phản hồi tích cực từ những thực khách thân thuộc, gia đình và bè bạn của mình. Những nụ cười ấm áp, những cuộc chuyện trò say sưa bên sản phẩm mới là phần thưởng tuyệt vời dành cho chúng tôi. Chúng tôi gọi những khoảnh khắc tuyệt vời ấy là khoảnh khắc sô-cô-la.

the-cocoa-project-so-co-la-cho-moi-nguoi

Nhờ đó, chúng tôi có thêm động lực để bước tiếp trên hành trình sáng tạo này, tạo thêm nhiều khoảnh khắc sô-cô-la hơn nữa, cho tất cả mọi người, với The Cocoa Project


the-cocoa-project-so-co-la-cho-moi-nguoi

Sô-cô-la kết chặt tình thân

Sô-cô-la không đơn thuần là một món quà, mà là cầu nối, gắn kết mọi người. Sô-cô-la càng ngọt ngào và đượm nồng hơn khi cùng thưởng thức với những người thân yêu!

Để đam mê dẫn lối

Chúng tôi chăm chút trong từng bước tạo ra thành phẩm, luôn chủ động lắng nghe mọi đóng góp và không ngần ngại cải tiến dù cho đó là lần thứ n. Bởi chúng tôi ước mong thấy được nụ cười trên gương mặt an nhiên của mọi người, khi sô-cô-la hoàn toàn tan chảy trên đầu lưỡi.

the-cocoa-project-so-co-la-cho-moi-nguoi
the-cocoa-project-so-co-la-cho-moi-nguoi

Chất lượng là yếu tố

quan trọng hàng đầu

Quả không thể ngọt nếu cây không khỏe. Cũng như thế, để có sô-cô-la với hương vị khó cưỡng thì việc lựa chọn nguồn nguyên liệu tốt là điều kiện tiên quyết.

Sống trọn từng

khoảnh khắc trên

hành trình sáng tạo

Chúng tôi ở đây để gửi đến mọi người những trải nghiệm mới mẻ, thú vị về ca cao. Giờ đây, sô-cô-la không còn là món quà xa xỉ từ một đất nước xa lạ … mà ngược lại. Chúng tôi lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của người địa phương. Không để những truyền thống cứng nhắc làm rào cản, chúng tôi sáng tạo ra những ứng dụng sô-cô-la phù hợp với mọi người.

Đây là một hành trình dài với nhiều thách thức, nhưng chúng tôi vẫn sẽ tiến bước. Bởi quan trọng là những niềm vui mà chúng tôi góp nhặt được trên đoạn đường sáng tạo thú vị này.

the-cocoa-project-vietnam-chocolate
the-cocoa-project-so-co-la-cho-moi-nguoi

Sô-cô-la cho tất cả chúng ta

Chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng nguồn nguyên liệu địa phương để hỗ trợ những người nông dân thân thương, cũng là để bạn yên tâm thưởng thức và tìm được những khoảnh khắc thú vị của riêng mình.


Sau này, cùng nhau, chúng ta sẽ trải nghiệm nhiều điều hơn thế nữa.

02


Triết lý của chúng tôi