Sô-cô-la cho mọi người mọi ngày mọi dịp
Tại The Cocoa Project, chúng mình tin rằng niềm vui từ sô-cô-la nên được lan tỏa đến mọi người, thậm chí trở thành một phần không thể thiếu của mỗi gia đình và là người bạn đồng hành hoàn hảo cho mọi khoảnh khắc đáng nhớ của bạn.
Những điều tốt đẹp trên thế giới đều bắt đầu từ một giấc mơ nào đó
Bằng tất cả tình yêu với sô-cô-la, khoảnh khắc đầu tiên được nếm thử sô-cô-la trồng từ cây ca cao quê hương, chúng mình chợt vỡ lẽ: Cần chi tìm đâu xa, khi sô-cô-la ngon nhất nằm ở đây!
𝐕𝐚̀ 𝐭𝐡𝐞̂́, 𝐓𝐡𝐞 𝐂𝐨𝐜𝐨𝐚 𝐏𝐫𝐨𝐣𝐞𝐜𝐭 – 𝐠𝐨́𝐢 𝐠𝐡𝐞́𝐦 𝐭𝐚̂́𝐭 𝐜𝐚̉ 𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐦𝐨̛ 𝐯𝐞̂̀ 𝐬𝐨̂-𝐜𝐨̂-𝐥𝐚 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐦𝐢̀𝐧𝐡 – 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡.
Với hương vị đậm đà, hòa cùng nốt hương trái cây đặc trưng của thổ nhưỡng Việt, sô-cô-la của The Cocoa Project tan chảy mượt mà, lưu giữ trong kí ức một xúc cảm khó quên.
Xin chào, chúng mình là The Cocoa Project – Sô-cô-la dành cho mọi người.
Hành trình lan tỏa sứ mệnh sô-cô-la cho mọi người
Chúng mình – những đứa trẻ lớn lên với ký ức thật đẹp về sô-cô-la – luôn khát khao nuôi dưỡng và lan tỏa tình yêu sô-cô-la đến tất cả mọi người.
Vì chúng mình tin rằng, mọi khoảnh khắc trong đời, đều có thể tuyệt vời và trọn vẹn nếu đi kèm với sô-cô-la.
Cũng vì thế, Cocoa mong muốn không chỉ hình thành thói quen thưởng thức sô-cô-la, mà còn khát vọng tạo ra văn hóa sô-cô-la cho mọi người.
Trong suy nghĩ của hầu hết mọi người, sô-cô-la là một mặt hàng xa xỉ. Tuy nhiên, đối với The Cocoa Project, tất cả mọi người đều xứng đáng cảm nhận được niềm vui thuần khiết mà việc thưởng thức sô-cô-la mang đến. Đó cũng chính là “triết lý sô-cô-la” của chúng mình.
Để biến tầm nhìn này thành hiện thực, chúng mình đã thành lập The Cocoa Project—một không gian độc đáo kết hợp sự thu hút của nghệ thuật đương đại và thế giới sô-cô-la.
Càng dành thời gian nghiên cứu về văn hóa ẩm thực Việt, chúng mình lại càng tự hào và khát khao có thể đưa từng ngóc ngách của quê hương vào trong mỗi sản phẩm, để tạo ra thanh sô-cô-la ngon nhất mang đậm dấu ấn Việt đến mọi người, đặc biệt là người Việt.
Để giờ đây, trên tay bạn chính là niềm tự hào của chúng mình.
Cocoa mong bạn có thể cảm nhận được niềm vui khi mang theo sô-cô-la của chúng mình, cùng bạn chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ.
Trong suy nghĩ của hầu hết mọi người, sô-cô-la là một mặt hàng xa xỉ. Tuy nhiên, đối với The Cocoa Project, tất cả mọi người đều xứng đáng cảm nhận được niềm vui thuần khiết mà việc thưởng thức sô-cô-la mang đến. Đó cũng chính là “triết lý sô-cô-la” của chúng mình.
Để biến tầm nhìn này thành hiện thực, chúng mình đã thành lập The Cocoa Project—một không gian độc đáo kết hợp sự thu hút của nghệ thuật đương đại và thế giới sô cô la.
Càng dành thời gian nghiên cứu về văn hóa ẩm thực Việt, chúng mình lại càng tự hào và khát khao có thể đưa từng ngóc ngách của quê hương vào trong mỗi sản phẩm, để tạo ra thanh sô-cô-la ngon nhất mang đậm dấu ấn Việt đến mọi người, đặc biệt là người Việt.
Để giờ đây, trên tay bạn chính là niềm tự hào của chúng mình.
Cocoa mong bạn có thể cảm nhận được niềm vui khi mang theo sô-cô-la của chúng mình, cùng bạn chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ.
Đôi lời về Nhà sáng lập The Cocoa Project
bác Gricha Safarian
Cocoa hay gọi Gricha một cách thân thương là “bác”, người đã dành gần như cả cuộc đời gắn liền với sô-cô-la, đặc biệt hơn, là sô-cô-la Việt Nam. Hoặc, theo lời bác Gricha hay nói đùa (mà thật):
“Nhiệm vụ của tôi đơn giản là thuyết phục người Việt tin rằng họ đang sống ở đất nước có sô-cô-la ngon nhất trên thế giới!”
Bác Gricha đã kinh doanh các sản phẩm về sô-cô-la được 30 năm rồi.
Đam mê sô-cô-la của bác đã có từ những ngày còn nhỏ xíu. Khi vẫn còn là một đứa trẻ, bác đã hỏi mẹ rằng “Mình có thể cho bò ăn sô-cô-la để nó làm ra sô-cô-la sữa không?”
Bác Gricha lần đầu đến Việt Nam vào 1993. Quá ấn tượng với đất nước hình chữ S của chúng ta, bác đã có quyết định lớn nhất đời mình: chuyển cả gia đình và sự nghiệp của mình về đây.
Niềm đam mê với sô cô la đã thúc đẩy bác ngày càng tiến xa hơn để khám phá toàn bộ tiềm năng của hạt ca cao Việt Nam. Kết hợp giữa việc tìm kiếm hương vị và mong muốn cải thiện đời sống của người nông dân trồng ca cao, bác Gricha đã phát triển chương trình Cacao-Trace. Chương trình cung ứng ca cao bền vững này đã được triển khai trên toàn cầu và được Ngân hàng Thế giới ủng hộ. Bạn có thể tìm hiểu cách Cacao-Trace đang thay đổi ngành công nghiệp ca cao tại đây.
Là một người theo chủ nghĩa lý tưởng, bác tin rằng có thể cứu thế giới thông qua sô-cô-la, từ từng hành động nhỏ, từng bước một.
‘Cái gì dễ dàng quá thì thật nhàm chán.’
Cùng với bác Gricha, Cocoa tin việc chúng mình đang làm sẽ góp phần vào sự thay đổi trong ngành công nghiệp sô-cô-la.
Những gì Cocoa làm, chúng mình luôn làm với sự chân thành, bền vững và niềm đam mê.
Triết lý sô-cô-la của Cocoa
Tầm nhìn của The Cocoa Project được xây dựng trên triết lý 3F – Farmer (người nông dân), Forest (rừng), và Fruit (trái ca cao). Cocoa mong muốn tạo ra một ngôi nhà bền vững cho ca cao, nơi chúng mình xây dựng và nuôi dưỡng văn hóa sô-cô-la trong trái tim người Việt.
Cocoa luôn nghiên cứu để đem đến những sản phẩm sô-cô-la ngon nhất, đảm bảo chất lượng cao và nguồn gốc minh bạch, phù hợp với mọi dịp kỷ niệm và mọi khoảnh khắc bạn có.
bản địa
Cocoa tự hào 100% sản phẩm đều được làm từ nguyên liệu Việt Nam, từ cây ca cao được trồng bởi người Việt trên chính mảnh đất quê hương.
gần gũi
Mỗi sản phẩm của Cocoa đều được làm bằng tất cả tâm huyết, sự chân thành và gắn liền với lý tưởng của chúng mình.
ý nghĩa
Bền vững là xương sống, là tầm nhìn của Cocoa. Bền vững không chỉ là sự lựa chọn, đó là cam kết của Cocoa với con cháu của tất cả chúng ta.